Đan Trường bất ngờ thông báo tin dữ, loạt sao Việt và khán giả bàng hoàng, bày tỏ lo lắng

2022-11-14 11:05

Đan Trường và quản lý bất ngờ thông báo tin dữ, khiến sao Việt và khán giả đồng loạt lo lắng và bàng hoàng.

Sáng nay (1/7), quản lý Đan Trường – Hoàng Tuấn đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái dài đầy bức xúc. Cụ thể, anh cho biết mình và Đan Trường cùng một số nhân viên công ty bị một fan thân thiết lừa đảo trắng trợn qua hình thức mua voucher điện máy.


"Trời ơi, 25 năm làm nghề, lần đầu tiên mình bị sập bẫy và bị lừa đảo nè. Và quan trọng là người gạt anh Tuấn lại chính là 1 fan lâu năm của ê-kíp bên mình nữa. Vy Tiến Dũng, đã thông báo còn một số Voucher mua hàng, nhưng không có nhu cầu mua sắm, nên sẽ nhượng lại và giảm %. Cả công ty, anh Tuấn, Đan Trường, Trung Quang và vài nhân viên, mỗi người đăng ký mua 1 món. Lúc đầu thỏa thuận là mua hàng xong mới thanh toán lại cho Dũng (lừa để tạo niềm tin) sau đó, mới báo là không đủ tiền, nên yêu cầu chuyển khoản cho Dũng trước 25 triệu. Trong quá trình đó, nhắn tin, điện thoại liên tục nhưng nhận tiền xong, qua hôm sau thì chặn hết cuộc gọi từ anh đến nay. Anh liên lạc với cửa hàng thì chưa có đơn hàng nào được thanh toán. Anh đã trình báo bên công an để truy tìm Dũng. Thật buồn vì 1 fan lâu năm, không ngờ chỉ vì tiền mà bất chấp tất cả" - dòng trạng thái bức xúc của nam quản lý trên Facebook cá nhân.

Được biết, số tiền mà người này lừa đảo đã lên tới hơn 700 triệu đồng. Ngay lập tức, rất nhiều sao Việt và người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận bàng hoàng và tức giận: “Ghét nhất lợi dụng lòng tốt đi lừa đảo." "Em cũng hay bị", Thương anh và mọi người quá! Lòng tin bị đánh cắp còn đau hơn mất tiền nữa… Mong mọi việc sớm có kết thúc và người fan đó phải chịu trách nhiệm với gì hắn gây ra!", "Vì đồng tiền mà đánh đổi nhân cách. Bó tay luôn".

Trao đổi thêm với Thanh Niên, ông bầu Hoàng Tuấn cho biết việc đăng tải bài viết trên Facebook để khán giả có thể cung cấp thêm thông tin cho mình. “Tôi cũng chỉ muốn giải quyết nhanh chứ không muốn làm lớn chuyện. Nhưng sau khi đăng lên, tôi mới phát hiện ra cũng có rất nhiều fan gặp phải trường hợp tương tự...", ông Tuấn nói.


Đại diện Đan Trường cho biết đang làm đơn gửi công an để nhờ xử lý. Phía ê-kíp cũng thất vọng khi một khán giả lâu năm lại có hành vi này. “Chúng tôi gom tiền lại, mỗi người mua một món. Lúc đầu, tôi cũng không đưa tiền vì bạn ấy cũng nhắn giao xong rồi hãy đưa để tạo niềm tin. Đến khi có một bạn nhân viên muốn đổi điện thoại, D. nhờ chuyển 25 triệu để mua. Qua hôm sau bạn ấy biến mất tiêu. Tôi gọi Facebook thì không bắt máy, chặn cuộc gọi luôn”, ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ.

PV

Nguồn: Nguồn: Techz.vn

Short URL: http://usa.123-games.org/viewID/6392


Copyright 2019 ©